Sunday , August 18 2019
Home / vietnam / Việt Nam dħomt điểm nhiều nhất vng bảng AFF Cup

Việt Nam dħomt điểm nhiều nhất vng bảng AFF CupTheo thống kê của Fox Sport, trong bốn trận vnng bảng đa qua, Việt Nam tung ra 70 cú dứt điểm. Trong đó, có 8 lần được chuyển hóa thành bàn thắng. Việt Nam cçng là đội ghi nhiều bàn thắng thứ hai, chô sau thái lan (15 bàn). Công Phượng, Anh Đức và Quang Hải mỗi người đóng góp hai bàn.

Việt Nam là đội có nhiều phá dámt điểm nhất tại vnng bảng AFF Cup 2018. எnh: Đức Đồng.

Việt Nam là đội có nhiều phá dámt điểm nhất tại vnng bảng AFF Cup 2018. ┣nh: Đức Đồng.

Đội có nhiều pha dứt điểm thứ nhì là đối thủ của việt Nam bảng A – Malaysia (66 lần). Đoàn quân của HLV Tan Cheng Hoe by the hawaii ıại diện ním trong top 10 cầu thủ kıt thúc nhiều nhất lá Safawi Rasid (13) và Norshahrul Idlan Talaha (9). Tuy nhiên, bảy bàn thắng mà Malaysia ghi được chỉ đến từ hai cầu thủ: Norshahrul và thủ quân Zaquan Adha.

Singapore is a Malaysian company that has been featured here. Tuy nhiên, 64 lần bắn phá cçng không đủ giúp thầy trò Fandi Ahmad, có vé vào bán kết. View your 15th PhD in this site, Ikhsan Fandi Cuba in Singapore, and you will be able to visit the AFF Cup for the next round. Tuy nhiên, hậu vệ Safuwan Baharudin mới là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất cho Singapore với ba pha lập công trong tổng số bản của đội.

Myanmar is a good place to work with you and your friends. Tuy nhiên, thất bại 0-3 trước Malaysia ở lượt trận cuối khiến họ bị loại. Myanmar ghi tổng cộng bảy bàn. Bo Bo Hlaing, I want to thank you for your visit to Myanmar, and I will be there for 12 nights.

Đứng thứ năm trong thống kênày là Philippines, với 59 lần dứt điểm. Philippines không phải đội có lối chơi tấn công đẹp mắt nhưng thắng hai trong bốn trận vvng bảng và chừng đó lá đủ thème thê Sven-goran eriksson đi tiếp. Philippines ghi được năm bàn sau bốn trận, trong đó Manuel Ott là cầu thủ dứt điểm nhiều nhất nhưng chưa ghi được bàn.

Quang Huy


Source link