Saturday , August 17 2019
Home / vietnam / Sarri phản pháo chô trích không biết dùng tiền vệ Kante

Sarri phản pháo chô trích không biết dùng tiền vệ KanteHLV Maurizio Sarri cho rngng the hôte hôte château Cante tấn công nhiều như trận thua giữa Chelsea trước Tottenham gần đây.

Chelsea has come to the forefront of throwing up the tournament with Tottenham Champions League qualifiers. The Blues bị đánh bại thuyết phục với tỉ số 3-1. Alli, Kane và Son là nhitikng người ghi bàn cho Spurs. Nếu các chân sút sắc bén hén, thậm čí Tottenham còn có thể ghi nhiều bàn hën nữa.

For a long time, HLV Sarri, this bicycle huyền thoại Shearer chè trích vì để Kante đá quá cao. Nhưng chiến lược gia người Ý mới lên tiếng chê bai chính cậu học trò của mình vì lë nhiệm vụ phòng ngự.

Sarri phản pháo chô trích không biết dùng tiền vệ Kante hình ảnh

Can not worry about chris trinch tension Sarri v? Không thể bảo vệ hàng phòng ngự trước Tottenham

"Tôi nghì tôi muốn s çng dång måttiền vệ trụ kuž thuật như Jorginho hoặc Fabregas. Tôi không muốn dùng Kante in vị trí này.

You can use this tool to create your own 15 page views. Nhưng cậu ấy š sai l l ầ ầ ầ ầ ầ. You will be able to see the price of the ticket. Cậu ấy dâng lên tới vìng cấm địa đối phương quá nhiều. Và tôi nghì tấn công không phài một trong nhitikng điểm mạnh của kante. Dẫu vậy, đó là phân ứng của cấu ấy khi đội bóng gặp khó khăn ".

Khi được hỏi liệu You can also use the following methods to create your own personal information. Sarri đáp lời: "Có thể. Việt cậu ấy chơi tốt v v tr tr n n ch ch ll vấn đề thời gian.

Nhưng Kante cần phải gần Jorginho, nhất là khi bóng trong chân đối thủ. Khi bóng in the bên cánh trái, cậu ấy ấy gần phải gần jorginho và sẵn sàng phân ứng nếu có điều gì nguy hiểm xảy ra ".

Xem thêm nhgistng tin tức khác về Chelsea:

Xuân Phong (TTVN)


Source link