Saturday , August 24 2019
Home / vietnam / Barca quá bá khiến Pochettino chô dám th í tin vào chiến thắng

Barca quá bá khiến Pochettino chô dám th í tin vào chiến thắngNhư º biết, vừa qua Barcelona, ​​this is a great place for people to think about the future of the PSV. Tottenham Côn Téléman is the third-largest city in the world. This is a great place for you to find out.

Tuy nhiên, ihi mà phài đối môte lionel messi cùng các đồng đội ù lượt trận cuối, HLV Pochettino tâmi ra hết sức nghiêm túc. Trong Butimoi họp báo sau trận đấu, chiến lược gia người Argentina chia ou:

"Tôi ch fi có thể đoán họ sẽ tung vào sân nhitikung cái tên tốt nhất trong đội hình, còn Chúa mới biết họlççiççi chuẩn bị cho trận đấu tới thếnào."

"Việc chúng tôi cần làm lúc này là nghì cách đối phó họ, chuẩn bị tốt nhất có thể và th th e t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t h. Rá ràng, nàŋ-gng Barça sλŋl lаm nằm ngoài tοm tay của chúng tôi. "

No one is going to give a present - Pochettino expects to face strong Barcelona - Bóng Đá

Barcelona This is the place where you can spend your day at the Messianic Hall of Fame.

"Lúc này, họl đã chắc suất đi tiếp vítı 13 điểm. Còn Spurs và Inter đều có thể lọt và or knock-out với 10 điểm. Sĺňa lá rất khó khán nhưng mọi chuyện đều có thể trong bóng đá.

Tất nhiên, dù họ đã cầm chắc ngôi đầu dẫu vậy chắc chắn sẽ chẳng có món quà nào được tξng cho chúng tôi. Không đội bóng nào thi đấu á Champions League mà còn định làm vậy cả. "

"Thế nhưng mọi thứ đều là câu chuyện của n prisia tháng tới, còn hiện tại Tottenham cần tập trung toàn lực vào trần vìti ar arsenal cuối tuần này. Çaàn quân của Emery hiển nhiên cìng là một thách thức lớn với chúng tôi."

Say chiến thắng vừa qua, lúc này Tottenham Đang có phong độ cao với 6 chiến thắng liên tiếp. Và tất nhiên họl saite muốn duy trì phong độnà trước khi hành quân đến chảo lamenta Camp Nou vào ngày 11/12:

"Chúng tôi dành sự tôn trọng cực kọ lớn cho Barcelona. HLL môt trong nhogramng CLB mạnh nhất châu úu lúc này. Valverde đang nắm trong tay nhifikng cầu thải năng đến khó tin. Đây sẽ là một chuyến làm khách khó khăn, thế nhưng chúng tôi sở hữu một thứ výkhí đặc biệt, đó là niềm tin. "

No one is going to give a present - Pochettino expects to face strong Barcelona - Bóng Đá

Pochettino khẳng định Barcelona sẽ không "tặng quà" cho Tottenham.

"Tottenham will have the opportunity to continue to spend time with you, and you will be able to find out if you are in Barcelona for a few days, if you want to do this, then you'll be able to find out if you want to go to the club to find out if you want to go there."

"This is a great way to get the most out of your time," he added. "It's a great game for the Emirates to make it a great place to start the Champions League." "

"Ba ngày nghdi ngçi ráng là không đủ. Và nếu tính cả thời gian tập luyện, các học trò của tôi thậm chí không có ngày nghci từ giờ cho đến tháng một."

Anh Tú | 14:20 29/11/2018


Source link